Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Mới GARAN

Save Your Money - Save Your Energy
0 Giỏ hàng


Giá máy sấy hoa quả công nghiệp

Hoa quả sấy từ lâu đã trở thành một trong những món ăn vặt khá ngon và hấp dẫn được rất nhiều người. Có lẽ chính vì thế,  mà rất nhiều người hiện nay tìm mua loại máy này để có thể sấy khô được thêm nhiều loại quả. Bạn có muốn tìm hiểu xem giá máy sấy hoa quả công nghiệp hiện nay là bao nhiêu hay không? Hãy đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Giá máy sấy hoa quả công nghiệp hiện nay có đắt hay không?

Giá máy sấy hoa quả công nghiệp tại GARAN rẻ nhất hiện nay

Giá của máy sấy phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

 

Nếu như trước đây, khi bạn muốn sấy hoa quả, chỉ có thể sấy theo phương pháp thủ công, phơi khô theo ánh nắng mặt trời. Thế nhưng, khi sấy khô hoa quả, bắt buộc phải dựa theo thời tiết. Nhiều lúc phơi khô được hai đến ba nắng, nhưng trời bỗng đổ mưa, thì ảnh hưởng khá nhiều đến hoa quả, nhiều khi còn phải đổ bỏ vì bị mốc, hỏng. Chính vì thế, sự xuất hiện của máy sấy hoa quả, có thể sấy khô trong mọi thời tiết, được nhiều người thích thú và tìm mua khá nhiều.

 

So với những máy sấy hoa quả được sử dụng trong gia đình, chỉ có thể sấy hoa quả ở mức độ vừa phải. Thì những chiếc máy sấy hoa quả công nghiệp có công suất lớn hơn và có thể hoạt động liên tục nhiều giờ trong một ngày. Rất nhiều công ty chế biến hoa quả sấy hiện nay đã tìm đến những loại máy sấy này để có thể tăng năng suất nhiều và nhanh hơn.

 

Mức giá bán máy sấy hoa quả hiện nay, tùy thuộc vào chức năng của máy, số kg cũng như công suất của máy. Với máy sấy hoa quả công nghiệp loại to, nhiều chức năng thì có mức giá từ 75 triệu đồng trở nên. Còn với một số loại máy sấy công nghiệp loại nhỏ thì sẽ có mức giá từ 10  triệu đến 30 triệu đồng.

 

Xem thêm: máy sấy hoa quả gia đình

Giá bán một số loại máy sấy hoa quả công nghiệp bạn có thể tham khảo.

Giá máy sấy hoa quả công nghiệp tại GARAN tốt nhất hiện nay

Giá máy sấy hoa quả công nghiệp tại GARAN tốt nhất hiện nay

 

Máy sấy hoa quả mỗi hãng sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Chính vì thế, hãy tham khảo giá các loại máy sấy công nghiệp được nhiều người chọn mua dưới đây để có thể lựa chọn cho mình một máy sấy với giá hợp lý.

Máy sấy công nghiệp GNB – 100B

Đây là loại máy sấy lạnh siêu tiết kiệm điện do hãng Garan sản xuất được rất nhiều người chọn mua hiện nay. Loại máy này được sấy với nhiệt độ từ 20 đến 80 độ C, nên sau khi sấy hoa quả vẫn giữ nguyên được màu sắc và chất dinh dưỡng. Loại máy sấy này hiện nay đang được bán với mức giá 79.000.000 đồng.

Máy sấy băng tải GND – 1200 GL

Sử dụng không khí để truyền nhiệt và trong quá trình hoa quả được di chuyển qua nhiều vùng nhiệt độ trên băng tải sẽ bị loại bỏ đi hoàn toàn độ ẩm. Loại máy sấy này hoạt động liên tục tự động, thế nên thời gian sấy các mẻ hoa quả rất là nhanh. Mức giá hiện nay của máy, bạn hãy liên hệ với nhà sản xuất để có thể nhận được mức giá hợp lý.

Máy sấy Garan K70

Một loại máy sấy cũng được rất nhiều người chọn mua là máy sấy gió nóng Garan K70 chạy bằng dầu. Loại máy sấy công nghiệp này có kích thước khá nhỏ gọn, với màn hình hiển thị và các chức năng vô cùng tiện ích. Chỉ cần bỏ ra 9.800.000 đồng là bạn có thể mua được chiếc máy sấy này rồi.

 

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây, bạn đã có thể biết được thêm được giá máy sấy hoa quả công nghiệp hiện nay. Nếu như bạn muốn mua máy sấy hoa quả, thì có thể truy cập vào trang website: https://maysaycongnghiep.net/ ngay hôm nay. Tại đây có bán rất nhiều loại máy sấy khác nhau với giá cả vô cùng phải chăng, chắc chắn, bạn sẽ tìm được một sản phẩm phù hợp.

 

Xem thêm: máy sấy hoa quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Địa Chỉ Mua Quạt Sấy Khí Nóng Công Nghiệp Giá Tốt Tại Tp.HCM

Quạt sấy khí nóng công suất từ 3KW đến 30KW là loại quạt sấy chuyên dụng có thiết kế nhỏ...

Máy sấy dẻo hoa quả ở nhiệt độ bao nhiêu là phù hợp?

Hoa quả sấy hiện đang là món ăn mà được rất nhiều người ưa thích đặc biệt là với các...

Máy sấy hoa quả loại nào tốt nhất?

Ngày nay để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình, mà nhiều người lựa chọn mua máy...

Lợi ích của việc sấy hoa quả bằng máy sấy tuyệt vời như thế nào?

Hoa quả sấy luôn là những món ăn vặt mà rất nhiều người yêu thích. Bạn luôn có sở thích...

Khách hàng & Đối tác